Căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt?

Căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park thừa hưởng tất cả những ưu thế vượt trội của phân khu The Beverly. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ cùng anh chị phân tích thiết kế của các dòng căn hộ tại phân khu The Beverly.

1. The Beverly có những dòng căn hộ nào? 

Không dừng lại ở việc kiến tạo môi trường sống bên ngoài tòa nhà, chủ đầu tư Vinhomes cũng chú trọng đến quá trình xây dựng không gian sống bên trong căn hộ cho cư dân. Nhận thấy nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng đa dạng, chủ đầu tư đã phát triển hàng loạt dòng căn hộ tại phân khu The Beverly. Bên cạnh đó, diện tích căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park cũng khá đa dạng, phù hợp với yêu cầu của nhiều nhóm khách hàng. 

Các dòng căn hộ tại mặt bằng The Beverly bao gồm:

  • Căn hộ studio: diện tích từ 35m²
  • Căn hộ 1PN: diện tích từ 51m2 – 53m2
  • Căn hộ 2PN: diện tích từ 71.6m2 – 79.5m2
  • Căn hộ 3PN: diện tích từ 90.7m2 – 111m2
Căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park khá đa dạng
Căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park khá đa dạng

2. Thiết kế căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

2.1. Căn hộ studio

Hướng tới việc đáp ứng tiêu chuẩn sống tiện nghi cho cộng đồng độc thân, các căn studio được xây dựng theo kiến trúc mở, hạn chế sử dụng vách ngăn phòng tối đa nhằm tối ưu hóa không gian sống.

Với diện tích nhỏ gọn từ 35m2, căn hộ studio The Beverly vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các chức năng sinh hoạt hàng ngày cho chủ nhân. Cấu trúc căn hộ được thiết kế bao gồm nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, giường ngủ được tổ chức hợp lý trên cùng một mặt sàn, tận dụng mọi diện tích một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, dòng căn hộ này còn có khu vực ban công khá rộng rãi và thoáng mát.

2.2. Căn hộ 1PN

Xây dựng trên diện tích rộng từ 51 – 53m2, căn hộ 1 phòng ngủ The Beverly bao gồm các khu vực chính như sau: 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ kết hợp với khu vực bếp. Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế thêm một loại hình nâng cấp là 1 phòng ngủ + 1 với không gian phụ bổ sung. Điều này mang lại sự linh hoạt cho gia chủ để tận dụng không gian này theo sở thích và nhu cầu cá nhân, có thể biến khu vực này thành phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc thậm chí là phòng ngủ cho trẻ nhỏ.

Mặt bằng căn hộ The Beverly 1PN
Mặt bằng căn hộ The Beverly 1PN

2.3. Căn hộ 2PN

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt của phân khúc khách hàng là các gia đình trẻ có từ 3 – 4 thành viên, The Beverly đã phát triển căn hộ 2 phòng ngủ (2PN) đến 70% tổng số lượng căn hộ trong khu đô thị này. Phân khu có hai loại căn hộ 2PN bao gồm: căn 2PN + 1 WC và căn 2PN + 2 WC với diện tích linh hoạt từ 71.6m2 – 79.5m2.

Các căn hộ 2PN The Beverly đặc biệt được chú trọng bằng việc thiết kế 2 logia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giặt quần áo, phơi phóng và lưu trữ đồ đạc, đồng thời giữ cho không gian trở nên thẩm mỹ hài hòa. Với thiết kế khoa học và tối ưu hóa công năng, căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park này đã trở thành phương án an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ mong muốn xây dựng tổ ấm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Mặt bằng căn hộ The Beverly 2PN+1
Mặt bằng căn hộ The Beverly 2PN+1

2.4. Căn hộ 3PN

Các không gian chung của căn hộ 3PN The Beverly bao gồm khu bếp, phòng ăn và phòng khách, chiếm khoảng 50% diện tích của căn hộ, tạo ra một không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Điều này không chỉ mở ra không gian lý tưởng cho cả gia đình quây quần, tăng tính kết nối giữa các thành viên mà còn tạo nên một môi trường ấm cúng. Bên cạnh đó, căn hộ còn cung cấp 3 phòng ngủ, tạo nên các khu vực riêng tư và nghỉ ngơi cho mỗi thành viên.

3. Ai phù hợp với căn hộ The Beverly?

Có thể thấy, mỗi dòng căn hộ tại The Beverly đều có thiết kế riêng, phù hợp với từng nhóm khách hàng. Do đó, anh chị hoàn toàn có thể tìm thấy một căn hộ lý tưởng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình tại phân khu The Beverly. 

Với căn hộ studio, những người độc thân, giới chuyên gia trí thức nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Sài Gòn chính là khách hàng phù hợp. Nếu là gia đình trẻ, chưa có nhiều tài chính, anh chị nên chọn căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park 1PN. Căn hộ 2PN The Beverly có thiết kế tối ưu, phù hợp với các gia đình có từ 3 – 4 thành viên cùng chung sống. 

Phát triển trên diện tích rộng từ 90.7m2 – 111m2, căn hộ 3 phòng ngủ The Beverly được thiết kế như một tổ ấm hoàn hảo, chủ yếu hướng đến việc đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi cho các gia đình đa thế hệ hoặc có số lượng thành viên đông đảo.

Chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết là cách chủ đầu tư Vinhomes mang chất sống sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi đến từng căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park. Do đó, lựa chọn an cư tại đây, anh chị sẽ được tận hưởng chất sống xứng tầm. 

Nếu đang quan tâm đến phân khu The Beverly hoặc cần tư vấn, mời Quý khách hàng, Quý đại lý liên hệ với tôi tại đây:

  • Hotline: 0915 315 531
  • Email: ngocluu7971@gmail.com
  • Địa chỉ: Văn phòng Vinhomes tầng 3 Vincom Megamall Thảo Điền, Võ Nguyên Giáp, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh