3 lý do nên mua Vinhomes Grand Park bạn nên biết

Mua Vinhomes Grand Park được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các sản phẩm tại đây vừa có thể để ở, vừa thích hợp kinh doanh, cho thuê. Thông qua bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn có thể tham khảo. 

1. Có nên mua Vinhomes Grand Park để ở? 

Nhiều khách hàng chọn mua Vinhomes Grand Park để an cư, sinh sống cùng gia đình. Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho khách hàng, Vinhomes Quận 9 đã tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng như trung tâm mua sắm, công viên sát bờ sông, các cơ sở giáo dục và y tế, hồ bơi,… Không chỉ vậy, giá cả hợp lý của các căn hộ tại Vinhomes Grand Park là một sự lựa chọn hàng đầu cho những người có thu nhập ở mức trung bình. Đặc biệt, dự án này hấp dẫn đối với những người sinh sống và làm việc tại các khu vực như Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai,…

Dự án Vinhomes Grand Park nằm trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, một khu vực đang được thành phố đầu tư và phát triển với mạng lưới giao thông đồng bộ. Hai mặt còn lại giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc.

Vị trí của dự án được các chuyên gia đánh giá cao với 3 yếu tố:

 • Gần các tuyến đường chính như đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Lê Văn Việt,…
 • Tiếp giáp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội và đường vòng quanh thành phố (Vành đai 3).
Nhiều người mua Vinhomes Grand Park vì vị trí đắc địa
Nhiều người mua Vinhomes Grand Park vì vị trí đắc địa

Ngoài vị trí đắc địa, tiện ích “all-in-one” cũng là một trong những lý do bạn nên mua Vinhomes Grand Park. Cụ thể, khu đô thị này được phát triển nhiều công trình tiện ích đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở mọi lứa tuổi như:

 • Công viên Ánh Sáng
 • Bệnh viện Vinmec
 • Trường học Vinschool
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
 • Đường dạo bộ
 • Nhà xe
 • Bể bơi ngoài trời

Vinhomes Grand Park không chỉ là một khu đô thị khép kín thông thường mà còn là dự án xanh được thiết kế theo thông minh. Với mục tiêu trở thành khu đô thị thông minh cùng với dự án Vinhomes Smart City, Vingroup đã đặt nền móng cho 4 trụ cột quan trọng: Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, An ninh thông minh và Căn hộ thông minh. Việc kết hợp các ứng dụng công nghệ tiên tiến và toàn diện đã biến Vinhomes Grand Park thành một không gian sống hiện đại và tiêu biểu. Điều này mang lại lợi ích không chỉ cho cộng đồng hiện tại mà còn cho các khách hàng mua Vinhomes Grand Park.

2. Có nên mua Vinhomes Grand Park để đầu tư? 

Mua Vinhomes Grand Park để đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời lớn do dự án có vị trí đắc địa tại Quận 9, Sài Gòn. Cụ thể, với hệ thống giao thông đồng bộ và khả năng kết nối khu vực ưu việt, đại đô thị liên tục ghi nhận sự tăng giá mạnh mẽ, đặc biệt là trong chu kỳ “sốt đất”. Các dự án nhà ở “cận giang” thường được cộng đồng dân cư văn minh, trí thức ưa chuộng và sẵn lòng trả giá cao hơn 20% đến 50% để sở hữu ngôi nhà “kế sông cận thủy”.

Ngoài ra, uy tín của Vinhomes – một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam – cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì giá trị của dự án. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng “bỏ tiền” vào bất kỳ thời điểm nào, bởi thực tế đã chứng minh rằng “mua nhà của Vinhomes không chỉ không giảm mà còn tăng”.

Các sản phẩm tại dự án có tiềm năng sinh lời cao
Các sản phẩm tại dự án có tiềm năng sinh lời cao

3. Có nên mua Vinhomes Grand Park để cho thuê?

Khu Đông đang thu hút một lượng lớn nhân lực chất lượng và các chuyên gia nước ngoài. Cơ hội cho thuê căn hộ trong khu vực này luôn rất lớn. Với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ, dự án Vinhomes Grand Park dự kiến sẽ thu hút nhiều khách hàng đến thuê.

Dựa vào khảo sát gần đây tại các khu dân cư gần dự án, một căn hộ diện tích 55m2 trên đường Man Thiện có thể được cho thuê với mức giá từ 5 đến 6 triệu đồng, trong khi căn hộ Jamila Khang Điền có diện tích 76m2 được cho thuê với giá khoảng 10 triệu đồng. Do đó, tại đại đô thị có đầy đủ tiện ích như Vinhomes Grand Park, giá thuê sẽ không thấp hơn so với các dự án khác. Mức giá cho thuê của căn hộ có giá trị 2 tỷ đồng có thể dao động từ 9 đến 10 triệu đồng/tháng, với mức lợi suất dự kiến từ 5 đến 6%/năm.

Khi mua Vinhomes Grand Park, bạn dễ dàng cho thuê lại với giá cao
Khi mua Vinhomes Grand Park, bạn dễ dàng cho thuê lại với giá cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng, Quý đại lý liên hệ với tôi tại đây:

 • Hotline: 0915 315 531
 • Email: ngocluu7971@gmail.com
 • Địa chỉ: Văn phòng Vinhomes tầng 3 Vincom Megamall Thảo Điền, Võ Nguyên Giáp, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh